Chung cư Gelexia Riverside nằm tại vị trí đắc địa thuộc phường Yên Sở. Đây được coi là đầu mối giao thông quan trọng với các tuyến đường trọng điểm của thành phố Hà Nội. Nằm trên đường Tam Trinh, thuộc quận Hai Bà Trưng là nơi có đầy đủ điều kiện phát triển kinh tế, thuận tiện trong việc đi lại, giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng hiện đại mang lại nhiều tiện ích cho người dân. Với những ưu điểm vượt trội mà vị trí địa lý đem lại, chung cư Gelexia Riverside hứa hẹn đem đến cho cư dân mội môi trường sống sang trọng, hiện đại, lý tưởng và trong sạch đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

gelexia-riverside-tam-trinh

Dự án Gelexia Riverside Tam Trinh được xây dựng bởi nhà thầu uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có nhiều kỹ năng trong việc xây dựng các công trình, dự án lớn. Dự án được thực hiện bởi những kỹ sư với trình độ chuyên môn cao cùng với những công nhân có tay nghề, làm việc có trách nhiệm, trang thiết bị xây dựng hiện đại và uy tín đảm bảo công trình thi công về chất lượng và đúng như bản mẫu đã thiết kế do chủ đầu tư thực hiện.

chung-cư-gelexia-riverside-885-tam-trinh

>Xem thêm dự án hội an royal residence

Theo thống kê có khoảng 100 công nhân mạnh nhất và 20 kỹ sư có tay nghề cao tham gia vào dự án xây dựng chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh này. Các nguồn nhân lực mạnh mẽ đang nhanh chóng và gấp rút để công trình được theo kịp tiến độ. Huy động nhiều máy móc hiện đại để tham gia và quá trình này.

Công trình được thi công từ quý II năm 2016 và Theo dự kiến thì quý II của năm 2018 sẽ giao nhà cho cư dân.

Hiện nay công trình đang trong giai đoạn được hoàn thiện một cách nhanh chóng, để đáp ứng nhà đúng tiến độ cho người dân có thể nhận được nhà và có thể chuyện đến căn hộ chung cư mới được thiết kế theo phong cách hiện đại, được quy hoạch bởi các cơ quan quản lý có thẩm quyền.