Tác hại của việc sử dụng hàng chăn ga gối đệm giá rẻ và cùng Everon chăm sóc sức khỏe của bạn từ giấc ngủ!

Trên thị trường hiện nay, rất nhiều mặt hàng chăn ga gối đệm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Những sản phẩm kém chất lượng không đảm bảo đủ tiêu chuẩn và bán tràn lan trên thị trường, điều này ảnh hưởng rất xấu đến sức khoẻ người sử dụng. Và người tiêu dùng nên thực sự cảnh giác với những vấn đề này. Chính vì điều đó Everon chúng tôi mong muốn khách hàng hiểu và nắm bắt được tác hại của việc đó mong rằng quý khách hàng sẽ tẩy chay hàng kém chất lượng thay vào đó là sự trải nghiệm cùng những sản phẩm đến từ Everon chúng tôi.

Đệm bông ép Everon chính hãng

Đệm bông ép Everon chính hãng

Mặt hàng chăn ga gối đệm bán tràn lan trên thị trường và rất hấp dẫn người tiêu dùng bởi có những tấm biển đề giảm giá rất hấp dẫn giảm tới 50% có thể là hơn nữa và thực chất giá sản phẩm rất rẻ bạn sẽ có ngay một bộ chăn gối chỉ với 200.000đồng và những chiếc đệm cũng chỉ dưới 300.000. Điều đó thực sự bắt mắt những người ham của rẻ. Nhưng nào ai biết được chúng có tác hại như nào.

Hàng không rõ xuất xứ, bạn đâu biết hàng xuất xứ từ đâu, nguồn gốc là một điều quan trọng để kiểm chứng, không có nguồn gốc tin cậy tôi khuyên bạn không nên mua. Nhưng đến với Everon chúng tôi công ty được thành lập và đưa vào hoạt động đã hơn 20 năm nay với những dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập từ Hàn quốc cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng. Không như những sản phẩm bán tràn lan đó, bạn cũng đâu biết bông được làm từ đâu, ga phủ hay vỏ được sản xuất có phải do cotton không, và nó sẽ ủ những mầm bệnh do không sử lý qua những quá trình an toàn. Tất nhiên những sản phẩm này cũng không có độ bền cao bởi chất lượng kém dùng được một thời gian thì thấy đệm xẹp xuống, hay dễ bị bụi bẩn bám vào và bung chỉ,… đó là những chuyện hết đỗi bình thường.

Do đó chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn lựa sản phẩm, đừng ham giá rẻ mà quên mất bảo vệ mình. Và hãy đến với everon để biết rằng chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng và phục vụ vì lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu

Xem thêm: Đệm bông ép Everon , đệm Everon chính hãng

Để biết thêm thông tin chi tiết truy cập trang Tin tức tại website dulichmuadong.org