Mỗi khi rem cua van phong có vấn đề trục trặc có rất nhiều công ty không biết và đi tìm dịch vụ sửa rèm nhưng không biết ở đâu sửa rèm văn phòng tốt.  Bởi đơn giản là những công ty do đã lắp rèm quá lâu nên khi  bị hỏng hóc, bị lỗi, bị rụng lá hoặc là không kéo vào kéo ra được. Bỏ đi thì đúng là lãng phí bởi nó còn dùng tốt mà dùng tiếp thì bất tiện.

Có nên sửa rèm văn phòng bị hỏng hóc hay không

rèm sáo gỗ

Rèm bị hỏng hóc ít hay nhiều còn phụ thuộc vào đó là loại rèm gì, tuy nhiên mặt bằng chung  rèm văn phòng khi bị hỏng thường là rụng viên pha lê đối với rèm pha lê, bị rụng lá hoặc hỏng thanh nhôm đối với  rèm lá dọc giá rẻ , rụng sợi, gãy thanh gỗ đối với  rèm gỗ và không kéo lên xuống đối với rèm cuốn….Tùy với những loại rèm sẽ có mức độ hỏng hóc khác nhau. Và việc sửa rèm sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với việc thay mới rèm.

Số lượng hỏng hóc không nhiều nhưng bỏ đi thì đúng là quá lãng phí, vì vậy họ đã nghĩ ngay đến dịch vụ sửa chữa. So sánh giá thành , chi phí thì việc lắp mới sẽ tốn kém gấp 3 đến 5 lần so với việc sửa chữa rèm văn phòng,

Dịch vụ sửa chữa rèm văn phòng ở Hà Nội

chọn rèm lá dọc cho văn phòng

Nhưng dịch vụ sửa chữa rèm văn phòng thì hiện vẫn chưa phổ biến ở Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Và điều đó làm cho khách hàng luôn thấy phiền lòng.

Vậy nên có rất nhiều cơ sở lợi dụng lòng tin của khách hàng mà cung cấp những dịch vụ không đúng với giá mà họ phải trả cho nhà sửa chữa. Vậy nên bạn hãy tìm chọn những trung tâm sửa chữa uy tín để tránh tiền mất tật mang và có được kết quả như mong muốn.

>> rèm roman giá rẻ