Đơn vị kechuahanghn.com là một trong những đơn vị chuyên sản xuất các thiết bị như: giá kệ chứa hàng, kệ sắt v lỗ, kệ giá siêu thị . Nhiều mẫu mã đẹp được sử dụng hầu hết tại các nhà kho trên toàn quốc. Sử dụng tại kho hàng trong công ty, sử dụng kệ sắt lắp đặt kho hàng cho các siêu thị, cửa hàng, các hộ gia đình. Dưới đây là những mẫu kệ sắt được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường.

>>Xem chi tiết loại kệ kho hàng tại: http://vinamax.net.vn/danh-sach-ke-kho-chua-hang-38.aspx

Kệ sắt được lắp đặt thành những chiếc kệ kho chứa hàng phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng , nhu cầu chứa các sản phẩm của các đơn vị.

Kệ kho hàng bằng mặt sản gỗ

Kệ kho hàng bằng mặt sản gỗ tại đơn vị vinamax

Kệ sắt hạng nặng: là loại kệ sắt dược sử dụng tại các công ty thuộc khu công nghiệp, khu chế xuất, phân xưởng sản phẩm chứa đựng là những sản phẩm nặng. Các loại giá kệ kho chứa hàng được dùng phổ biến là : selective, kệ drive in, kệ double deep, sàn kệ thép Mezzanine. Sử dụng loại kệ sắt này có thể chứa đựng được những sản phẩm từ 500kg đến 3000kg.

Kệ sắt v lỗ: Là loại kệ sắt được thiết kế với hình chữ V có nhiều lỗ trên thanh kệ. Đây là loại sử dụng tại các cửa hàng , tại các kho xưởng chứa đựng đồ khoảng từ : 50- 300kg.

Kệ sắt V 3 tầng

Kệ sắt V 3 tầng do vinamax thực hiện lắp đặt cho khách hàng

– Kệ siêu thị: Nếu các bạn đang có nhu cầu mở cửa hàng, cửa hàng siêu thị, cửa hàng tạp hóa thì có thể sử dụng loại giá kệ này, đơn giản đây là loại kệ sản xuất riêng để phục vụ cho các cửa hàng, kệ siêu thị được thiết kế đẹp mắt với nhiều màu sắc khác nhau.

>>Xem chi tiết các sản phẩm giá kệ siêu thị đẹp tại: http://vinamax.net.vn/danh-sach-gia-ke-sieu-thi-1.aspx

Tại thị trường Việt, đơn vị vinamax là một đơn vị sản xuất các thiết bị kệ sắt hàng đầu. Loan có những sản phẩm giá kệ phù hợp với các đơn vị có nhu cầu sử dụng.

>>Xem tất cả các thiết bị giá kệ tại: Vinamax.net.vn