Nghề Dược sĩ là một nghề cao quý, được xã hội coi trọng, rất hiều bạn học sinh đã quyết tâm theo học cao đẳng Dược bởi những lý do dưới đây, cùng tìm hiểu nhé!

Sau khi ra học xong cao đẳng Dược bạn có thể trở thành một người dược sĩ, công việc của bạn không chỉ là giới thiệu dược phẩm mới mà bạn có thể làm việc tại các nhà máy sản xuất thuốc, bạn cũng có thể tự mở quầy thuốc để kinh doanh dược phẩm, hoặc bạn có thể làm việc trong bộ phận kiểm tra chất lượng thuốc, nghiên cứu điều chế ra các loại dược phẩm mới.

Tuyển sinh Cao Đẳng Dược

Cách thức xét tuyển Cao Đẳng Dược năm 2016

 

Sau khi tốt nghiệp trường cao đẳng dược hà nội   bạn hoàn toàn có thể tự tin về cơ hội việc làm của mình bởi cánh cửa việc làm của ngành Dược luôn mở rộng chào đón bạn! Bởi nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Dược hiện nay là rất lớn, ngành Dược đi đối với việc chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho mọi người, vì vậy mà người dược sĩ có thể phát triển sự nghiệp của mình ở bất cứ đâu, trong mọi lĩnh vực ngành nghề có liên quan đến ngành Dược như ở các bệnh viện, quầy thuốc tư nhân, các doanh nghiệp sản xuất dược phẩm,….

>> Xem thêm: Liên thông cao Đẳng Dược

Xu hướng phát triển của ngành Dược

Việt Nam là nước có tỉ lệ dân số đông, và tốc độ tăng trưởng thì luôn ổn định do vậy nhu cầu về vấn đề chăm sóc sức khỏe luôn được quan tâm hơn hết. Nền kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu về dược phẩm cũng ngày càng cao, dược phẩm ở đây không chỉ là khi bị bệnh người dân mới có nhu cầu dùng thuốc, mà họ còn có nhu cầu dùng các dược phẩm chức năng để nhằm nâng cao sức khỏe. Vì vậy các công ty dược phẩm phải không ngừng nghiên cứu, tăng thêm nguồn nhân lực trong ngành Dược  điều chế để có thể đáp ứng nhu cầu của xã hội.

>> Xem thêm:  cách xét tuyển ao đẳng dược hà nội năm 2016

Trường cao đẳng Dược Hà Nội sẽ là nơi chắp cánh ước mơ làm dược sĩ của bạn, hãy nhanh tay đăng ký để có thể được đào tạo tốt nhất tại trường nhé!

Bạn có thể tìm hiểu thêm phần Tinn Tức tại wensite dulichmuadong.org