Vì là sản phẩm thiết yếu và có mặt chủ yếu trên thị trường hàng hóa Việt Nam thế nên hàng hóa tràn lan trên thị trường nước ta. Nhập hàng trung quốc, nguồn hàng quảng châu  về bán mang lại nhiều lợi nhuận cho chúng ta và cũng đáp ứng được một phần của thị trường. Với giá thành và chi phí rẻ, với các mẫu mã phong phú đa dạng bạn cũng không cần có quá nhiều vốn để bắt đầu kinh doanh. Tuy nhiên nếu nhập hàng trung quốc thì bạn cũng nên lưu ý những điều sau:

-Tìm hiểu trước các khu vực và chợ đầu mối nơi buôn bán tập trung ở bên trung quốc.

chọn hàng trung quốc

-Tìm một nơi cung cấp các mặt hàng chất lượng và uy tín, tuy nhiên điều này không phải dễ dàng. Vì là lần đầu tiên đi sang mua hàng vì thể bạn có thể bị bắt mặt, do đó nên tham khảo nhiều nhà cung cấp khác nhau để có thể lựa chọn tốt nhất.

-Bạn đã đi sang nhập hàng trung quốc , mua hàng taobao lần nào chưa, là người có kinh nghiệm chưa. Nếu chưa thì bạn cần có người chỉ dẫn hoặc có người quen bên đó càn tốt.

-Bạn nên tham khảo thị trường trước khi nhập hàng trung quốc với số lượng lớn.

Với những điều trên là những điều cơ bạn nhất mà bạn cần chú ý. Cần học và biết một ít tiếng trung để có thể trao để buôn bán,  và đổi một số tiền nhân dân tệ để mua bán thuận tiện hơn.

order taobao Ngoài việc trực tiếp sang nhập hàng trung quốc thì bạn có thể mua bán qua các trang website lớn của trung quốc như taobao, alibaba, 1688…là những trang bán hàng lớn, mặt hàng đa dạng, lại có nhiều nhà cung cấp thể nên bạn có thể mua hàng với giá cả chi phí cạnh tranh mà không lo mình bị mua quá đắt. Bạn nên nghiên cứu cách đặt hàng trung quốc trên trang web này vì như vậy sẽ mang lại nhiều điều hữu ích và thuận tiện hơn rất nhiều cho bạn  và bạn sẽ thấy được những mặt lợi của nó và lợi nhuận khi nó mang lại.

>>Kinh nghiệm lấy hàng quảng châu