Quảng Ngãi có rất nhiều bãi biển đẹp tuyệt vời và hoang sơ mà ít người biết đến
Biển Dung Quất


Biển Dung Quất có màu nước xanh trong vắt, những bãi cát trắng dài hấp dẫn. Đến đây, bạn có thể thỏa sức tắm biển, cùng nhau phơi nắng, tắm nắng, chiêm ngưỡng cảnh mặt trời mọc, lặn tuyệt vời và thưởng thức hải sản ngon tuyệt vời tại đây nhé.
Biển Sa Huỳnh

Bãi biển Sa Huỳnh đẹp tuyệt cùng với các danh lam thắng cảnh nổi tiếng như đảo khỉ, khu du lịch văn hóa Sa Huỳnh, ghềnh đá Châu Me. Ngoài ra còn có món mắm nhum tuyệt ngon để bạn có thể mua quà cho gia đình.
Biển Khe Hai

Với bãi cát trắng mịn, hàng phi lao ngút ngàn hòa mình vào bờ biển xanh trong. Với cảnh đẹp hài hòa núi sông. Nơi đây sẽ là cảnh đẹp khiển bạn vô cùng thích thú khi được khám phá, địa điểm thư giãn tuyệt vời cho bạn và gia đình. Đến đây bạn còn có thể chiêm ngưỡng đến hơn 10 ngàn cổ vật được giữ lại ở vùng biển này.
Biển Lý Sơn

Bãi Lý Sơn tuyệt đẹp được ví như vẻ đẹp của nàng tiên, đã làm say lòng biết bao khách du lịch đến với nơi đây.
Tại đây, còn có chùa Hang với tuổi đời hơn 300 tuổi, thuộc chân núi lửa, cùng với những kiến trúc vô cùng độc đáo khác đang chờ bạn khám phá. Hãy đến đây vào một ngày gần nhất nhé. Thật tuyệt vời phải không, đất nước chúng ta có rất nhiều điều thú vị để bạn khám phá và trải nghiệm. Hãy đi du lịch đất nước Việt Nam với những điều rất thú vị.