Rèm cửa hiện tại được dùng phổ biến , và được ưa chuộng dùng trang trí trong không gian căn phòng nhà bạn và còn dùng chúng để cản ánh nắng, ánh sáng không cần thiết.Khi làm nhà thì chúng ta cũng phải xem và chọn hướng sao cho phù hợp với mệnh chủ nhà thế nên nếu chọn rèm cửa bạn cũng nên chọn theo phong thủy hướng nhà như vậy tạo nên sự thống nhất và mang đến những may mắn cho gia đình bạn.Dưới đây là những gợi ý để bạn có thể chọn rèm cửa theo hướng nhà mình.

-Nếu cửa mở theo hướng Đông: Thường cửa chính theo hướng Đông và Đông Nam thì bạn nên chọn  lựa rèm cửa có màu xanh hoặc chọn màu nâu.

-Nếu cửa mở hướng Tây: thì bạn ên chọn rèm có gam màu trắng hay màu xăm. Hướng cửa này thuộc hành Kim nây bạn có thể chọn loại rèm cửa dạng bèo hoặc thắt nơ, điều này có thể làm tăng thêm vượng khí tốt cho ngôi nhà của bạn.

rèm cửa

-Nếu cửa mở hướng Nam:Với hướng cửa này thì bạn nên chọn rèm vải 2 lớp  mày đỏ hoặc có màu cam. Có thể chọn dạng rèm vải buông gồm những khố vuông vức nhưng phải mang cảm giác mềm mại.

-Nếu cửa mở hướng Bắc: bạn hãy chọn tấm rèm cửa màu xanh, chọn những loại rèm xếp li nhỏ gợi cho bạn liên tưởng hình ảnh sông nước càng mang vượng khí vào nhà.

Nếu bạn chọn rèm cửa theo hướng nhà, không những mang lại không gian hài hòa, mà với những điều hợp với phong thủy đều mang lại những điều may mắn tốt đẹp đến với bạn và những người thân yêu trong gia đình mình.

Nếu bạn muốn chọn rèm,rem cua cuon  theo hướng nhà thì nên tìm hiểu kĩ, cần hỏi người có kinh nghiệm hoặc bạn có thể nhờ tư vấn của chuyên viên đẻ biết thêm những thông tin cần thiết để chọn được tấm rèm phù hợp và mang lại nhiều điều tốt đẹp nhất đến với mình và người thân yêu.