Đối với người việt nam hay người phương đông nói riêng việc mua nhà, chọn đồ vật trang trí thường tuân theo những quy tắc phong thủy. Việc chọn chăn ga gối đệm everon,chăn ga everon  cũng được tuân theo nguyên tắc phong thủy. Người xưa cho rằng việc cân bằng âm dương sẽ mang lại sự hài hòa tốt cho sức khỏe cũng như thuận lợi trong cuộc sống.

ga everon

Vậy theo phong thủy việc chọn chăn ga gối đệm tuân theo nguyên tắc nào. Đó là việc chọn chăn ga gối dem everon theo  phong thủy mệnh ngũ hàng kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.Đây được coi là nguyên tác chung trong việc chọn đồ theo phong thủy. Với mỗi mệnh phong thủy có cách chọn chăn ga gối đệm khác nhau.

Người mệnh kim hợp với những tông màu tươi sáng và màu sắc có ánh kim như vậy sẽ mang đến nhiều may mắn hơn. Tránh những bộ chăn ga gối đệm everon có màu hồng hay màu đỏ, màu tím vì đây là những màu sắc kiêng kị với những người mệnh kim. Không nên chọn những bộ chăn ga gối đệm có hoa văn rườm rà nên chọn những hoa văn đơn giản để tăng phần sang trọng cho căn phòng.

mua đệm everon

Với những người mệnh thủy, những người thuộc mệnh này nên chọn chăn ga gối đệm everon có màu xanh, ngoài ra nên kết hợp với màu đen, xanh biển sẫm sẽ mang đến may mắn cho bạn. Bạn nên tránh những bộ chăn ga gối đệm có màu tang và ánh kim. Những người thuộc mệnh mộc nên chọn chăn ga gối đệm có màu đên và xanh biển sẫm ngược với mệnh thủy.

Người mệnh hỏa nên chọn chăn ga gối đệm everon có màu hồng, đỏ, tìm ngoài ra còn có thể chọn mày xanh. Bạn nên tránh những bộ chăn ga gối đệm có màu đen và màu xanh biển sẫm. Cuối cùng là người mệnh thổ, những người thuộc mệnh này hợp với những bộ chăn ga gối đệm ,dem bong ep có màu vàng đất, màu nâu hay màu tím, màu hồng cũng được xem là màu sắc phù hợp với người mệnh thổ.