SevenFriday là một trong những thương hiệu đồng hồ trẻ tuổi chỉ với hơn 3 năm kinh nghiệm sản xuất đồng hồ. Một con số có lẽ luôn được xem là hết sức ít nếu đem so với những thương hiệu đình đám khác trên thế giới. Tuy nhiên, nếu như nhìn vào những gì mà thương hiệu này đã làm được, chắc chắn sẽ có không ít người phải cảm thấy thực sự ngạc nhiên. Sự kiện nổi bật nhất trong năm nay của SevenFriday đó chính là liên tục cho ra mắt loạt thiết kế mới tạo nên những sự đột phá thực sự. Xin mời bạn đọc hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng loạt thiết kế đồng hồ mới nhất của SevenFriday ngay tại bài viết này nhé!

Xem Thêm Tin Tức Khác: http://milolex.com/blog/blogart12

SevenFriday  HDB #destresstest

Đây không phải là một thiết kế đồng hồ, HDB nếu như nói chính xác thì chỉ là một ký hiệu viết tắt ám chỉ một chiếc vỏ bọc bảo vệ đồng hồ, thiết kế mới nhất của thương hiệu SevenFriday trong năm 2016. Đối với chiếc hộp này, nó có nhiệm vụ bảo vệ chiếc đồng hồ của người đeo khi tham gia vào một số các hoạt động như leo núi, tắm biển, du lịch….

SevenFriday P1B/02

Tại triển lãm đồng hồ thế giới SIHH 2016 vừa qua diễn ra ở Thụy Sĩ, SevenFriday đã giới thiệu đến những khách hàng của mình một mẫu đồng hồ dành cho nữ với thiết kế tinh tế mang tên P1B/02. Ở dòng sản phẩm này, nó cũng tương tự những những thiết kế khác mang hơi hướng của họ nhưng đã được đổi mới hoàn toàn với một màu trắng trang nhã và sang trọng giúp chị em phụ nữ tự tin hơn khi đeo trên tay.

SevenFriday M1/03

Không chỉ dừng lại ở những thiết kế dành cho nữ giới. SevenFriday luôn biết cách chiều lòng các khách hàng của mình, họ đã cho ra mắt thêm một phiên bản được phát triển theo nguồn cảm hứng thiết kế sử dụng điểm nhấn là tông màu vàng gồng 5N, vốn tạo nên tên tuổi cho dòng sản phẩm SevenFriday M2/2. M1/03 là mẫu đồng hồ siêu sang trọng dành cho các quý ông đam mê đồng hồ nghệ thuật.

SevenFriday P3/04 KUKA II

Cuối cùng, thêm một sự kiện cũng hết sức nổi bật đó chính là việc cho ra mắt chiếc đồng hồ SevenFriday P3/04 KUKA II. Nếu như mẫu đồng hồ P1B/02 là dòng sản phẩm được tái design cho phụ nữ, M1/03 là dành riêng cho những quý ông sở hữu cá tính mạnh mẽ thì SevenFriday P3/04 KUKA II lại là mẫu sản phẩm đầu tiên được thương hiệu này tái sản xuất thêm một lần. Mặc dù không có quá nhiều sự đổi mới nhưng có lẽ nó cũng là một trong những chiếc đồng hồ được khách hàng mong đợi nhất.

Nguồn: http://milolex.com/blog/blogart11