Trong những năm gần đây thị trường đồng hồ cao cấp trên thế giới đang đón nhận một sự tái sinh mạnh mẽ của thương hiệu Omega nổi danh một thời. Theo đó dù đã có những giai đoạn nhất định, hãng đồng hồ cơ lộ máy này dưỡng như bị người tiêu dùng lãng quên, nhưng nay Omega đã trở lại và khác xa so với những thương hiệu khác vì nó còn có khả năng tiếp cận với hầu hết các khách hàng lớn nhỏ trên địa cầu. Ngay sau đây chúng ta hãy cùng nhau kể lại câu chuyện  về cuộc “tái sinh” mạnh mẽ của thương hiệu đồng hồ Omega từng nổi danh một thời trên thế giới nhé.

>>> Vì sao phụ nữ nên có một chiếc đồng hồ đeo tay

>>> Cạm bẫy đồng hồ Thụy Sĩ giá rẻ làm người tiêu dùng điêu đứng

>>> Câu chuyện về cuộc “Tái Sinh” của thương hiệu đồng hồ Omega

Câu chuyện về sự hồi sinh của thương hiệu đồng hồ Omega

Những câu chuyện hay về sự lỗ lực tái sinh của hãng đồng hồ Omega

Có thể nói cuộc hồi sinh của thương hiệu đồng hồ longines automatic này là một trong tấm gương điển hình về cách làm như thế nào để một thương hiệu đỉnh cao đang lâm nạn quay trở lại với sức mạnh mình vốn có. Theo như các bài báo đưa tin thì khoảng thời gian trước năm 1960 hãng đồng hồ Omega vẫn đang là một trong những cái tên sáng giá nhất của ngành đồng hồ cao cấp khi tung ra vô số các mẫu sản phẩm đa dạng và được sử dụng rộng rãi khắp nới trên thế giới.

Tuy nhiên sự nổi danh đó đã không còn được chọn vẹn khi mà vào khoảng năm 1970, hãng đồng này dường như đã không còn chiếm được vị thế ấy nữa. Nguyên nhân chính ở đây đó chính là sự ra đời của các dòng sản phẩm đồng hồ điện tử của Nhật Bản đang tràn lan khắp thị trường và được người tiêu dùng đón nhận một cách mạnh mẽ. Một kỷ nguyên hoa lệ đã khép lại, nhiều người tin rằng các dòng sản phẩm đồng hồ cơ chuyển động dường như đã không còn chỗ đứng và một cái kết buồn cho thương hiệu Omega cũng là điều đương nhiên.

Xem thêm: giá đồng hồ hublot

Đồng hồ Omega và câu chuyện tái sinh mạnh mẽ

Thoát khỏi sự khủng hoảng thương hiệu đồng hồ Omega tái sinh mạnh mẽ

Đứng trước sự khủng hoảng đó thương hiệu đồng hồ cao cấp Omega đã có những xáo trộn nhất định, tuy nhiên vấn đề này cũng đã nhanh chóng được giải quyết khi mà hãng này đã nhanh chóng tiến hành các phương án “tái sinh” mạnh mẽ, cụ thể như: Omega lúc này đã mở rộng cánh tay và bắt đầu sản xuất những mẫu đồng hồ điện tử đầu tiên. Lúc đầu dù nó chưa được người tiêu dùng quan tâm lắm, tuy nhiên ngày nay Omega đã trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp nổi danh với một câu chuyện lịch sử phát triển dài.