Trong suy nghĩ của hầu hết người tiêu dùng thì đồng hồ Thụy Sĩ luôn là một thương hiệu nổi tiếng với chất lượng đi đầu và sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao. Việc sở hữu cho riêng mình một mẫu đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ luôn là mơ ước của gần như tất cả mọi người, từ các bạn trẻ cho đến những người đang có gia đình bên một sự nghiệp vững chắc. Ở Việt Nam đồng hồ Thụy Sĩ tuy rằng có rất nhiều loại cũng như gia dong ho rolex cao cap có thể giao động từ 5 triệu cho đến cả tỷ đồng. Tuy nhiên không phải loại giá rẻ nào cũng là hàng chính hãng, mà luôn tồn tại một cạm bẫy nào đó nhằm đánh lừa người tiêu dùng và làm họ điêu đứng chỉ sau khoảng một thời gian ngắn sử dụng.

Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra những sai lầm mà người tiêu dùng hay mắc phải khi tiến hành mua đồng hồ Thụy Sĩ giá rẻ.

Sự cả tin của người tiêu dùng khi mua đồng hồ Thụy Sĩ giá rẻ

cạm bẫy đồng hồ thụy sĩ giá rẻ

Bạn nên biết rằng không phải là sản phẩm nào được gọi là dong ho casio xach tay Thụy Sĩ là đều có chất lượng Thụy Sĩ đâu nhé. Thực tế thì bạn có thể hình dung nó cũng như kiểu hàng trung ương và hàng địa phương vậy. Một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ thực thụ trước khi được bán ra thị trường đều phải trải qua vô số các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng cụ thể như sau:

– Máy của đồng hồ phải là loại được sản xuất tại Thụy Sĩ.

– Trước khi bán ra thị trường, sản phẩm cũng phải được kiểm tra lần cuối ở nước này.

– Tính tổng thể sản phẩm phải có ít nhất 50% chi tiết được sản xuất tại Thụy Sĩ mới được coi là hàng chuẩn.

Qua tất cả các yếu tố đó chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng, ít nhất một mẫu đồng hồ Thụy Sĩ giá rẻ cũng phải từ 5 triệu đồng trở nên. Thậm chí với một số thương hiệu nổi tiếng như Rolex giá thấp nhất cũng phải 40 triệu. Thế nhưng tại Việt Nam ngày nay có không ít các cửa hàng, đại lý bán luôn quảng cáo bán đồng hồ Rolex giá rẻ chỉ 4 triệu… 100% đó là hàng Fake nhé.

Người tiêu dùng ham mua đồng hồ Thụy Sĩ giảm giá

cạm bẫy đồng hồ thụy sĩ giá rẻ lừa người tiêu dùng

Như chúng tôi đã nói rõ ở trên thì do chi phí sản xuất các mẫu dong ho nam phong cach Thụy Sĩ là không hề nhỏ, cho nên nếu có giảm giá thì họ cũng chỉ giảm khoảng 5%. Vậy nên nếu như bạn bắt gặp một số các quảng cáo đồng hồ Thụy Sĩ giảm giá từ 20% cho n 50% thì đó cũng là hàng Fake. Bạn nên nhớ rằng việc giảm giá bao giờ cũng là hấp dẫn, tuy nhiên chất lượng của nó thì sẽ chẳng bao giờ phù hợp với số tiền mà bạn đã bỏ ra. Thực tế dù là đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng nếu có giảm giá thì cũng chỉ là những mẫu mà nhà sản xuất đang không bán được.

Vậy nên trước khi tiến hành mua đồng hồ Thụy Sĩ giá rẻ, người tiêu dùng nên cân nhắc thật kĩ để tránh mắc phải những cạm bẫy tinh vi chúng tôi đã nói đến ở trên.

Xem thêm các kiến thức đồng hồ khác:

Vì sao phụ nữ nên có một chiếc đồng hồ đeo tay

Cạm bẫy đồng hồ Thụy Sĩ giá rẻ làm người tiêu dùng điêu đứng

Câu chuyện về cuộc “Tái Sinh” của thương hiệu đồng hồ Omega