Đài Loan(Trung Quốc) là một điểm đến du lịch vô cùng hấp dẫn về sông, núi, chùa chiền cùng các khu chợ và các danh lam thắng cảnh đẹp mắt tại đây. Nhiều du khách Việt không muốn lựa chọn điểm đến này vì chính sách visa khó khăn, những tuyến đường bay đến Đài Loan thì còn khá ít và giá khá cao, cùng với người dân ở đây ít sử dụng tiếng Anh khi giao tiếp.

Dù vậy, chỉ sau hơn 1 tuần được chu du ở xứ Đài, bạn sẽ thấy đây được coi là hòn đảo phù hợp với khách du lịch bụi ở Việt Nam. Sau đây sẽ là những thông tin hấp dẫn chia sẻ về chuyến đi tuyệt vời tại Đài Loan

Hồ sơ đi du lịch Đài Loan

Để có thể có đủ một bộ hồ sơ xin visa Đài Loan bạn cần chuẩn bị hợp đồng lao động có đóng dấu của cơ quan, các giấy tờ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm lao động, sổ tiết kiệm của ngân hàng, các giấy phép xin nghỉ việc có chữ ký của giám đốc, vé máy may khứ hồi, giấy đặt phòng khách sạn, hộ chiếu, ảnh.
Để tránh mất thời gian phải đi lại nhiều lần bạn cần chuẩn bị bản chính và bản photo để có thể đối chiếu.
Hàng Không
Bạn có thể lựa chọn các hãng máy bay đi Đài Bắc và Cao Hùng như Vietnam Airlines, Vietjet, China Airlines…Nếu có thời gian chuẩn bị trước bạn có thể thuê những chuyến bay của hãng hàng không giá rẻ hơn vào từng thời điểm.

Giao thông ở Đài Loan


Tại đất nước Đài Loan, cơ sở hạ tầng giao thông phát triển đa dạng, và được sắp xếp một cách khoa học và chuyên nghiệp. Ở các thành phố thường có ga xe lửa, các phương tiện giao thông công cộng khác, hỗ trợ du khách nhiều hơn trong các lộ trình.
An ninh ở Đài Loan
Hệ thống an ninh của đất nước này khá tốt, có camera ở khắp mọi nơi. Không có nhiều cảnh sát nằm trên đường phố.

Trải nghiệm những điều vô cùng tuyệt vời tại http://dulichmuadong.org/